Fush nano pod kit

Giá bán: 700.000 đ

Acrohm Fush nano Pod Kit là thế hệ mới của series Acrohm Fush. Nó có hình dáng nhỏ nhắn để bạn dễ dàng mang theo và pin trong 550mAh.
Chỉ cần nghe cái tên, là bạn đã biết ngay chiếc Fush Nano này thuộc nhà nào đúng không? Chiếc pod mod này là sản phẩm thứ hai của nhà Acrohm sau thành công lớn của Fush Mech, cũng là chiếc pod mod đầu tiên của công ty mới được thành lập năm 2018 này. Những đặc điểm đặc trưng của Fush như thân dáng nhỏ gọn, hệ thống đèn LED đa sắc đều được chuyển nguyên sang Fush Nano, bạn sẽ có cảm giác mình đang được cầm một chiếc mech mod mini hơn là một chiếc pod.

Số lượng
Hơn nữa, bộ kit vape Acrohm Fush Nano tốt nhất có thể sử dụng 2 loại Juice khác nhau là Saltnic và Freebase  để đáp ứng nhu cầu  cho các nhóm Vaping MTL và DTL . Điều quan trọng, bộ kit Nano vape có pin chất lượng cao 550mAh và được trang bị cổng sạc nhanh ẩn có thể giúp bạn bảo vệ năng lượng gấp đôi. Cấu trúc của bộ pod pod rất đơn giản và dễ vận hành, chẳng hạn như cấu trúc bên trong của vỏ tương tự như RTA, để tiết kiệm đủ không gian để nguyên tử hóa cho hương vị ban đầu, và thiết kế lấp đầy hiệu quả để tiết kiệm nhiều hơn rò rỉ -juice. Dù sao, những gì một bộ vape pod tuyệt vời, chỉ cần đến để sở hữu nó

SHOP VAPE CLUB NHA TRANG

Chuyên cung cấp các loại Vape | Tinh Dầu | Phụ kiện,...

Nhắn tin Facebook
Hotline: 090 555 1150